CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ SUẤT ĂN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Công ty cổ phần dịch vụ Suất ăn Hàng không Việt Nam (VINACS) được thành lập năm 2015 với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp dịch vụ suất ăn hàng không tại các cảng hàng không sân bay trong cả nước. Hiện nay, VINACS có nhu cầu tuyển dụng lao động tại Nội Bài như sau:
I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:
• Bếp phó bếp bánh
• Đầu bếp (bếp nóng, nguội và bánh)
• Nhân viên Điều độ
• Điều hành
• Lái xe suất ăn
• Nhân viên Dịch vụ hàng không
II. YÊU CẦU ĐỐI VỚI VỊ TRÍ CHỨC DANH TUYỂN DỤNG
1. Yêu cầu chung
- Là công dân Việt Nam, lý lịch rõ ràng, không tiền án, tiền sự;
- Sức khỏe và ngoại hình: Có sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm.
2. Yêu cầu chi tiết đối với vị trí chức danh tuyển dụng
2.1. Bếp phó bếp bánh
- Chứng chỉ đào tạo nghề Bếp Bánh có thời gian 09 tháng trở lên;
- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương hoặc 03 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn 4 sao trở lên hoặc Công ty cung ứng suất ăn hàng không;
- Tiếng Anh TOIEC 350 điểm hoặc tương đương.
Mô tả công việc:
- Hỗ trợ Bếp trưởng triển khai kế hoạch sản xuất (chế biến món ăn);
- Thiết kế sản phẩm, xây dựng thực đơn theo yêu cầu của khách hàng.
2.2. Đầu bếp
- Có chứng chỉ đào tạo theo chuyên ngành chế biến món ăn có thời gian 6 tháng trở lên;
- Nhanh nhẹn, xử lý công việc linh hoạt, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc;
Mô tả công việc: Tham gia thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng; chế biến món ăn, làm bánh theo công thức có sẵn.
2.3. Nhân viên điều độ
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên;
- Tiếng Anh TOEIC 500 điểm hoặc tương đương;
- Nhanh nhẹn, cẩn thận, xử lý công việc linh hoạt, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
Mô tả công việc: Tiếp nhận, xử lý và triển khai thông tin từ khách hàng tới các đơn vị sản xuất, phục vụ.
2.4. Điều hành
- Tốt nghiệp Đại học trở lên;
- Tiếng Anh TOIEC 600 điểm hoặc tương đương;
- Nhanh nhẹn, xử lý công việc linh hoạt, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
Mô tả công việc: Kiểm tra, giám sát và điều hành thực hiện nhiệm vụ sản xuất, dịch vụ khai thác
2.5. Lái xe suất ăn
- Nam giới;
- Tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên;
- Có Giấy phép lái xe hạng C trở lên;
- Nhanh nhẹn, cẩn thận, xử lý công việc linh hoạt, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc;
Mô tả công việc: Lái xe chở suất ăn, dụng cụ từ Công ty ra sân đỗ tàu bay để giao cho khách hàng; Lái xe chở dụng cụ từ sân đỗ tàu bay về Công ty để vệ sinh.
2.6. Nhân viên Dịch vụ hàng không
- Nam giới;
- Tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên;
- Tiếng Anh TOEIC 450 điểm trở lên hoặc tương đương;
- Nhanh nhẹn, cẩn thận, xử lý công việc linh hoạt, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc;
- Có kỹ năng giao tiếp tốt.
Mô tả công việc: Tập hợp suất ăn, vật phẩm từ các bộ phận trong Công ty; Chất xếp lên xe ô tô chuyên dụng và giao cho khách hàng tại máy bay theo đúng yêu cầu đã được triển khai.
III. CHẾ ĐỘ, QUYỀN LỢI
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định và có cơ hội thăng tiến;
- Được đào tạo và phát triển các kỹ năng phù hợp với vị trí công việc;
- Thu nhập tương xứng với trình độ và kết quả công việc;
- Có hỗ trợ xe đưa đón CBNV;
- Ký HĐLĐ, đóng BHXH, BHYT, BHTN và hưởng đầy đủ các quyền lợi theo qui định của Nhà nước;
- Trang bị đầy đủ đồng phục, bảo hộ lao động, phương tiện bảo vệ cá nhân;
- Được tham gia các tổ chức Chính trị, Chính trị xã hội.
1. HỒ SƠ DỰ TUYỂN
- Đơn xin việc làm;
- Bản dữ liệu ứng viên dự tuyển (Download tại đây)
- Sơ yếu lý lịch khai trong thời gian 06 tháng gần nhất có chứng nhận của chính quyền địa phương, có dán ảnh và chụp dấu giáp lai (Bản gốc);
- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ (Có chứng thực);
- Bản sao Giấy khai sinh, Chứng minh thư nhân dân (Có chứng thực);
- Lý lịch tư pháp (Bản gốc, có thể bổ sung sau khi trúng tuyển);
- Giấy chứng nhận sức khoẻ của Bệnh viện cấp huyện trở lên trong thời gian 06 tháng gần nhất (Bản gốc);
- Bản cam kết không đưa hối lộ khi ứng tuyển vào VINACS (Download tại đây);
- Xác nhận nhân sự của cơ quan Công an nơi cư trú
- 02 ảnh 4cm x 6cm (chụp trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).
2. HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ: Ứng viên nộp hồ sơ dự tuyển theo một trong các phương thức sau:
Nộp hồ sơ online: (Click vào đây)
Nộp hồ sơ trực tiếp:
- Hồ sơ bao gồm: Danh mục quy định tại mục 1 (HỒ SƠ DỰ TUYỂN);
- Thời gian nhận hồ sơ: Từ 08h00 – 16h00 các ngày làm việc trong tuần (trừ Chủ Nhật). Bắt đầu từ ngày 10/03/2023.
- Địa điểm nhận Hồ sơ: Phòng Nhân sự - Hành chính, Công ty cổ phần dịch vụ Suất ăn Hàng không Việt Nam, Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội.
- Liên hệ: phòng Nhân sự - Hành chính . ĐT: 024 3885 3885 - số máy lẻ: 209
3. LƯU Ý:
- Công ty chỉ thông báo lịch thi đối với ứng viên đủ điều kiện dự thi (thông qua tin nhắn SMS, email và website của Công ty);
- Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của Hồ sơ. Trường hợp Công ty phát hiện hồ sơ đăng ký của thí sinh không chính xác, thiếu trung thực, kết quả thi của thí sinh sẽ bị hủy bỏ.
TỔNG GIÁM ĐỐC (Đã ký)